banner 1

Triển lãm mô tô, xe máy lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào tháng 5

3.007

Xem thêm: Triển lãm ô tô xe máy lần đầu tiên đón hơn 140.000 khách

Tiếp nối thành công của kỳ triển lãm đầu tiên, Vietnam Motor Cycle Show – VMCS 2017 sẽ trở lại với thông điệp “Free Your Wheels – Tự do bứt phá”.

Triển lãm lần này sẽ tiếp tục quy tụ các thương hiệu lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley Davidson…

Không dừng lại ở việc nỗ lực vượt qua thử thách và hướng tới thành công, các nhà sản xuất sẽ thể hiện quyết tâm sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, tự do sáng tạo những mẫu xe ưu việt hơn, tiện ích hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

VMCS 2017_KV doc

Năm nay, bên cạnh việc mở rộng không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, từ xe phân khối lớn mạnh mẽ đến xe ý tưởng độc đáo của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới, VMCS sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn hơn như những màn trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Triển lãm sẽ mở cửa cho báo chí vào sáng ngày 4/5, chiều cùng ngày, sẽ mở cửa cho khách tham quan từ 16:00 đến 20:00, các ngày còn lại sẽ mở cửa từ 9:00 đến 20:00.

Xem thêm: Triển lãm mô tô xe máy lần đầu tiên chính thức khai mạc

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam (VMCS) ra đời xuất phát từ tâm huyết của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) mong muốn tạo dựng một sân chơi uy tín – chuyên nghiệp – tự do – công bằng, cho tất cả các nhà sản xuất có cơ hội tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, VMCS 2016 nhanh chóng trở thành sự kiện nổi bật, thu hút hơn 140.000 lượt khách tham quan chỉ trong 4 ngày. Với hơn 100 mẫu xe, được trưng bày trong không gian rộng 9.500 m2, VMCS đã để lại ấn tượng sâu sắc và thỏa mãn sự kỳ vọng từ đông đảo người hâm mộ mô tô, xe máy.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.