banner 1

Ford Việt Nam thành công với dòng sản phẩm “One Ford”

1.051

Xem thêm: Ford Explorer 2017 ra mắt thị trường Việt, giá hơn 2,1 tỷ đồng

Chiến lược kinh doanh “Một Ford” (One Ford), áp dụng hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của hãng xe Mỹ gồm: “Một Đội ngũ thống nhất. Một Kế hoạch. Một Mục tiêu”, nhằm tối ưu hoá nguồn lực toàn cầu, ứng dụng rộng rãi công nghệ mới.

Thời gian gần đây, Ford đã mở rộng các dòng sản phẩm toàn cầu tại Việt Nam trong đó có các dòng xe chủ chốt trong chiến lược One Ford như Ranger, Everest hay động cơ EcoBoost tiết kiệm nhiên liệu đã cho thấy nhu cầu tiêu dùng đã được đáp ứng và vượt lên trên mong đợi của khách hàng.

ford
Dòng sản phẩm One Ford đã thực sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam

Bên cạnh đó, sự tăng trưởng như một hiện tượng của các dòng xe được trang bị động cơ EcoBoost là minh chứng cho thấy Ford đã và đang đi xa hơn trong việc sản xuất các dòng xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Động cơ EcoBoost sử dụng kết hợp công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp với turbo tăng áp và thời gian mở van biến thiên để giúp động cơ tiết kiệm thêm 20% nhiên liệu và giảm 15% lượng khí thải CO2 so với các động cơ có dung tích lớn hơn mà không làm ảnh hưởng đến công suất.

Những hiệu quả đạt được của động cơ EcoBoost được đánh giá cao hơn các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tiên tiến khác.

Tại Việt Nam, Ecoboost đã có trên các dòng xe nhỏ thể thao Fiesta 1.0L, Focus 1.5L và đặc biệt là Explorer 2.3L hoàn toàn mới vừa chính thức được giao đến tay khách hàng.

ford-explorer
Ford Explorer nhập khẩu từ Mỹ, trang bị động cơ EcoBoost 2.3L

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, mang đậm phong cách thể thao đa dụng mạnh mẽ, táo bạo nhưng cũng không kém phần sang trọng, cùng những tính năng ưu việt, tinh tế và tiện nghi – Ford Explorer đã tạo ra một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn.

Nói đến thành công của Ford, không thể không nhắc đến EcoSport SUV đô thị, xe bán tải Ranger và xe thương mại Transit đã đóng góp lớn vào doanh số bán lẻ của Ford với mỗi dòng sản phẩm thực sự chiếm lĩnh mỗi phân khúc của mình.

Trong năm 2016 vừa qua, Ford Việt Nam cũng chào đón thêm các đại lý uỷ quyền và trung tâm bảo dưỡng chính hãng, nâng tổng số các chi nhánh và xưởng dịch vụ toàn quốc lên con số 35 bao gồm cả các trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng.

one-ford-drive-6

Bên cạnh những đóng góp về kinh doanh, Ford Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp đã luôn có những đóng góp tích cực không ngừng cho cộng đồng, vì một Việt Nam trên con đường phát triển bền vững.

Cụ thể, Ford đã đóng góp vào công việc tuyên truyền an toàn giao thông trong nhiều năm qua với con số tổng cộng hơn 11.000 người đã được đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn trong khuôn khổ chương trình ‘Hướng dẫn lái xe an toàn, thân thiện môi trường’ trên cả nước trong suốt 9 năm qua.

Quỹ Ford hàng năm tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức phi lợi nhuận trong chương trình xây dựng sân chơi sáng tạo cho trẻ em tại thành phố Hà Nội. Chiến dịch tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia giao thông với nòng cốt là giới trẻ mang tên – “K0 Còi” và nay có thêm chiến dịch “K0 Cồn”, …

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.