banner 1

Giới nữ bình chọn Jaguar F-PACE là “Chiếc xe tuyệt với nhất 2016”

1.143

Ngày 18/11, Jaguar F-PACE hoàn toàn mới của thương hiệu hạng sang Jaguar đã vinh dự nhận được danh hiệu “Xe tuyệt vời nhất 2016” và “Xe SUV của năm” do trang Women’s World Car of the Year bình chọn.

Được chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 4/2016, Jaguar F-PACE đã nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và các tín đồ đam mê tốc độ, đặc biệt là phái nữ.

jaguar-f-pace-2

Nếu như phái mạnh quan tâm đến xe dưới góc độ sức mạnh động cơ, khả năng tăng tốc hay phong cách cá tính thì với các thành viên đến từ Women’s World Car of the Year lại đánh giá Jaguar F-PACE dưới một khía cạnh hoàn toàn khác.

Jaguar F-PACE được ban giám khảo bình chọn dựa trên phương diện tiện dụng thông qua khoang hành lý lên đến 650 lít, khoang hành khách tiện nghi rộng rãi cùng vẻ đẹp mang đậm nét sang trọng tinh tế, phù hợp cho nhu cầu sử dụng linh hoạt hàng ngày cùng các tính năng hỗ trợ lái tối ưu và phù hợp với nữ giới.

Bên cạnh đó là công nghệ cấu tạo thân xe hàng đầu bằng nhôm nguyên khối cao cấp Lightweight Aluminium Architecture giúp tăng hiệu suất vận hành và độ an toàn.

jaguar-f-pace

17 giám khảo uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực đến từ 14 quốc gia đã tổng kết các đánh giá và bình chọn thông qua website: womensworldcoty.com.

Trong danh sách bình chọn năm 2016, tổng cộng 294 mẫu xe đã được đánh giá và chỉ có 6 xe được chọn ra ứng với các danh hiệu như “Xe gia đình của năm”, “Xe hiệu suất của năm”, “Xe đáp ứng hiệu quả kinh tế của năm”, “Xe hạng sang của năm”, “Xe xanh của năm” và “Xe SUV của năm”.

jaguar-f-pace-3

Với danh hiệu “Xe SUV của năm” và trên hết là danh hiệu “Xe tuyệt vời nhất 2016”, Jaguar F-PACE đã thực sự trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất trong lịch sử của Jaguar và tiếp tục khẳng định vị thế của hãng trên toàn thế giới.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.