banner 1

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu 3 phiên bản CLA nâng cấp

871

Vẫn là một mẫu xe sang hiện đại có thiết kế với những đường cong kéo dài từ trước ra sau tạo viền cửa hình dáng coupe. Đường cong thứ hai được kéo dài từ hốc bánh sau đến viền LED của cụm đèn trước kết hợp với những đường dập nổi, làm cho chiếc xe này thêm gởi cảm và táo bạo.

mercedes-cla-3

Phía sau xe, đèn hậu là điểm nối giữa những đường cong trên thân xe với cản sau vuông vức. Điểm xuyết cùng những đường cong này là cụm đèn trước LED toàn phần công nghệ cao và cụm đèn hậu với thiết kế cánh hạc đẹp mắt.

mercedes-cla-5

Bên cạnh những nâng cập về ngoại thất, CLA cũng được bổ sung nhiều tiện nghi và tính năng.

Màn hình trung tâm TFT 8 inch với thiết kế tablet, hệ thống đèn viền nội thất AMBIENT LIGHTING lần đầu xuất hiện trên CLA với 12 gam màu có thể tùy chỉnh độ sáng.

mercedes-cla-10
Nội thất trên Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Người lái có thể trải nghiệm nhiều tính cách khác nhau của chiếc xe thông qua cụm điều khiển DYNAMIC SELECT với 4 chế độ vận hành: Comfort, Sport, Individual và Eco.

Đầu đọc thẻ cho hệ thống dẫn đường & định vị vệ tinh toàn cầu GPS là một trang bị tiêu chuẩn, giúp khách hàng thuận tiện nâng cấp khi có nhu cầu.

mercedes-cla-11

Về công nghệ an toàn, CLA mới được trang bị hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus), camera lùi. CLA tiếp tục được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động Active Parking Assist với khả năng dò tìm không gian đỗ xe phù hợp và tự động điều khiển tay lái và phanh để đưa xe vào chỗ đỗ (cả trong trường hợp đỗ xe song song & đỗ xe vuông góc).

mercedes-cla-7

Mercedes-Benz CLA nâng cấp mới gồm 3 phiên bản: CLA 200 sử dụng động cơ 1.6L, công suất 156 mã lực, mức tiêu thụ nhiên liệu từ 5,5 – 5,7 lít/100km. Phiên bản CLA 250 sử dụng động cơ 2.0L, công suất 211 mã lực, mức tiêu thụ nhiên liệu từ 6,4 – 6,6 lít/100km.

Đặc biệt, phiên bản CLA 45 4MATIC sử dụng động cơ 2.0L, cho công suất lên đến 381 mã lực với mô-men xoắn 475Nm, tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,2 giây.

mercedes-cla-16

Tất cả các phiên bản đều sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép 7G-DCT giúp việc sang số diễn ra êm ái, liên tục và tận dụng tốt nhất sức kéo của động cơ. Với chiều dài 36,7 cm và nặng chỉ 86 kg, đây là hộp số nhẹ nhất trong các hộp số có cùng momen xoắn trên thị trường, góp phần giảm trọng lượng của xe và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Giá bán của 3 phiên bản CLA 200, CLA 250 và Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC lần lượt là 1,529, 1,869 và 2,329 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.