banner 1

Honda Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe Winner 150

877

Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua Winner 150 do Honda Việt Nam sản xuất trong thời gian khuyến mãi tại các cửa hàng bán xe máy sẽ nhận được:

  • 01 phần quà tặng là đồng hồ Casio G-shock chính hãng cực chất
  • Cơ hội mua xe Winner 150 không cần trả trước, kể cả phí bảo hiểm với lãi suất trả góp hấp dẫn chỉ từ 0.79%/tháng từ sự hỗ trợ của công ty tài chính quốc tế Jaccs.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ theo số điện thoại (miễn phí) hoặc qua địa chỉ email sau để được hướng dẫn, giải đáp :

* Số điện thoại:

– 1800.5555.48 : dành cho khách hàng sử dụng mạng điện thoại Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT

– 800.8001 :  dành cho khách hàng sử dụng mạng điện thoại Viettel

* Địa chỉ email:  cr@honda.com.vn

*Thời gian: Từ 07:30 đến 16:30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website công ty ở địa chỉ: www.honda.com.vn hoặc fanpage công ty ở địa chỉ: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc liên hệ các HEAD gần nhất.

winner

Trong phân khúc xe côn tay của Honda Việt Nam, cái tên đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là mẫu xe WINNER 150. Đây là mẫu xe côn tay đầu tiên được Honda sản xuất tại Việt Nam sau khi bắt đầu tham gia thị trường xe côn tay với mẫu xe đầu tiên là MSX 125 được nhập khẩu từ Thái Lan.

Xe sở hữu thiết kế thể thao với những đường cong góc cạnh ấn tượng, cùng khối động cơ 150cc, cam đôi DOHC hộp số 6 cấp cho khả năng vận hành mạnh mẽ, được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm lái thú vị cho những người ưa thích phân khúc xe này trong tương lai.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.