banner 1

Mua xe Maserati từ nay đến hết 31/12 được tặng chuyến đi Ý

1.055

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Master Italian Lifestyle Experience – Trải nghiệm lối sống mang phong cách Ý, vốn là một phần trong chuỗi huấn luyện và trải nghiệm Master Maserati Driving Course.

Chương trình chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên khi mua hai dòng xe nói trên.

Trong thời gian 3 ngày tại Ý, khách hàng sẽ tự cầm lái những mẫu xe thể thao hạng sang của Maserati trong đường đua và trên đường phố. Đây là chương trình đặc biệt mà Maserati thiết kế dành cho khách hàng, hứa hẹn là trải nghiệm “nên có một lần trong đời”.

maserati-di-y-1
Trải nghiệm xe tại trường đua Varano de’ Melegari ở Parma.

Đất nước hình chiếc ủng nổi tiếng bởi vẻ đẹp từ văn hóa, đẹp từ thời trang, kiến trúc cho tới những tác phẩm nghệ thuật. Những con người “Ciao, ciao” còn mang trong mình máu tốc độ, chế tác nên những mẫu xe nổi danh toàn cầu.

Maserati là một điển hình, thừa hưởng đầy đủ tinh hoa Italy, kết hợp cả hai yếu tố sang trọng và thể thao. Với thương hiệu mang logo cây đinh ba quyền lực, các mẫu xe không đơn thuần hướng tới tốc độ khô khan vô cảm, cũng không phải những nét hào nhoáng mà yểu điệu. Triết lý thiết kế của Maserati là kết hợp hai yếu tố này sao cho hài hòa nhất, tạo nên những mẫu xe thể thao sang trọng và luôn là “dream car” của bất kỳ người yêu xe nào.

maserati-di-y-2
Đội ngũ huấn luyện viên của Maserati trong chương trình trải nghiệm.

Trong suốt chuyến đi, khách hàng được trải nghiệm tay lái trong đường đua Varano de’ Melegari ở Parma đầy phấn khích và tự tay cầm lái xe xuống phố như cư dân địa phương, để không chỉ cảm nhận về tốc độ mà còn về nền văn hóa Italy, hai yếu tố mà Maserati luôn rất tự hào.

maserati-di-y-3
Sau khi đẩy các giác quan lên đỉnh điểm của hưng phấn, khách hàng sẽ được thư giãn và chìm đắm vào không khí nhẹ nhàng, lãng đãng của Italy khi lái xe nhiều mẫu xe khác nhau của Maserati qua 70 km những con đường độc đáo của thung lũng Chianti, ngập trong không gian khoáng đãng của những cánh đồng nho.

Maserati chia sẻ chung công nghệ với hãng siêu xe Ferrari, người anh em cùng thuộc tập đoàn Fiat Chrysler. Chẳng hạn, Maserati Quattroporte và GranTurismo đều chia sẻ chung một phần khung sườn từ siêu xe Ferrari 599 GTB. Trước nay, Ferrari là hãng sản xuất động cơ V6 cho Maserati với con số hàng nghìn động cơ mỗi năm.

maserati-di-y-4
Trong thời gian 3 ngày tại Ý, khách hàng sẽ tự cầm lái những mẫu xe thể thao hạng sang của Maserati trong đường đua và trên đường phố.

Với trải nghiệm đặc biệt này, Maserati đem đến cho khách hàng không chỉ một phương tiện để di chuyển, mà còn để thể hiện đẳng cấp và truyền tải cảm xúc, trên hết là làm giàu thêm những trải nghiệm mới và đáng có trong đời.

Thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/automodena hoặc liên hệ hotline 0981 55 22 55.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.