banner 1

“Lái thử, trúng thật” khi tham gia lái thử xe cùng Honda Việt Nam

951

Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm niềm vui khi sử dụng các sản phẩm ô tô Honda mới nhất, Honda Việt Nam (HVN) đã liên tục tổ chức các chương trình lái thử tại hệ thống đại lý trên toàn quốc trong thời gian vừa qua.

Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến khách hàng, từ ngày 1/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016, Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Lái thử, trúng thật” trên toàn quốc.

Tham dự chương trình, ngoài cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị đầy hấp dẫn.

laithu-trungthat

Nội dung chương trình:

 –  Phạm vi áp dụng:  tất cả các khách hàng tới lái thử tại các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình lái thử xe được tổ chức bởi các đại lý Honda ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

–  Đối với khách hàng lái thử xe: Khách hàng trực tiếp nhận thẻ cào may mắn từ nhân viên đại lý sau khi lái thử xe với cơ hội nhận được 1 cây dù che nắng của Honda.

 –  Đối với khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe: Khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ô tô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua.

*  Chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra như sau:

+ Các đại lý Honda ô tô sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhì vào ngày 4/1/2017 tại phòng trưng bày của đại lý đó.

+ Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải Nhất vào ngày 11/1/2017 tại văn phòng đại diện Honda Việt Nam tại Hà Nội.

+ Cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và giá trị được trao tặng cho khách hàng gồm:

  • 3 giải nhất: mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 1.5 CVT
  • 17 giải nhì: mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125i

Các mẫu xe Honda lái thử gồm: Honda CR-V, City phiên bản mới 2016, Accord và Odyssey.

Ngoài ra, khách hàng đến các đại lý Honda trên toàn quốc tham dự chương trình lái thử trong khoảng thời gian trên còn có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới – mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Thiên Phúc (TGX)

 

Comments are closed.