banner 1

Jaguar Land Rover bất ngờ rút khỏi triển lãm VIMS 2016

921

Trong một thông báo từ Jaguar Land Rover Việt Nam, thì lý do được đưa ra là “do có sự thay đổi đột xuất trong cơ cấu cổ đông và ban lãnh đạo nội bộ Jaguar Land Rover Việt Nam (Công ty Cổ phần Ô tô UK)”, thông báo viết.

Trước đó, Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết sẽ giới thiệu chiếc Jaguar F-Pace tại triển lãm lần này. Chiếc xe này cũng vừa cập cảng vào đầu tháng 10 vừa qua và chờ đến ngày ra mắt.

Tuy nhiên, Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết vẫn sẽ sớm cho ra mắt chính thức Jaguar F-Pace tại tại Tp.HCM và Hà Nội trong thời gian tới.

Về chương trình khuyến mãi khi mua xe Jaguar và Land Rover từ ngày 26 – 30/10/2016 vẫn được thực hiện như bình thường.

10 khách hàng đầu tiên khi mua xe sẽ được tặng chuyến du lịch Anh quốc trọn gói trong 5 ngày 4 đêm thăm bảo tàng Jaguar Land Rover và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên chiếc xe Jaguar và Land Rover với điều kiện và điều khoản chi tiết áp dụng.

Ông Nguyễn Văn Vinh – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết: “Việc không tiếp tục tham gia Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam năm 2016 như dự định là một quyết định khó khăn đối với Jaguar Land Rover Việt Nam. Chúng tôi đã chuẩn bị xong hết các công tác liên quan cho triển lãm. Tuy nhiên, do lý do bất khả kháng mà Jaguar Land Rover Việt Nam phải đi đến một quyết định như trên là một tổn thất to lớn đối với chúng tôi nói riêng và người quan tâm nói chung. Thay vào đó, chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt Jaguar F-Pace trong thời gian tới tại Tp.HCM và Hà Nội.”

Như vậy, tính đến thời điểm này, sau khi Jaguar Land Rover rút vào giờ chót thì Vietnam International Motor Show 2016 chỉ còn lại 16 thương hiệu gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI,  Nissan,  Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Triển lãm sẽ chính thức khai mạc vào ngày 26/10 và kéo dài đến hết ngày 30/10/2016 tại SECC, quận 7, Tp.HCM.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.