banner 1

Mercedes-Benz chính thức chứng nhận trung tâm đồng sơn Vietnam Star

906

XEM VIDEO CLIP GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐỒNG SƠN VIETNAM STAR

Trung tâm dịch vụ đồng sơn của Vietnam Star chuyên dành cho xe Mercedes Benz và một số thương hiệu xe hơi hạng sang khác. Đây là trung tâm đồng sơn đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu với vốn đầu tư lên đến 5 triệu USD.

vietnam-star-dong-son-5
Trung tâm đồng sơn Mercedes-Benz Vietnam Star được xây dựng theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu với số vốn đầu tư lên đến 5 triệu USD.

Hoạt động từ tháng 5/2016, trung tâm dịch vụ đồng sơn Mercedes-Benz Vietnam Star tọa lạc tại địa chỉ số 2&3, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM ngay lập tức giải toả được các băn khoăn của khách hàng xe sang ở Tp.HCM và khu vực lân cận về thời gian chờ đợi, khả năng tư vấn rõ ràng và trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Ông Eugene Losew – Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Vietnam Star Automobile là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi cho xe sang ở Việt Nam và thấu hiểu thị hiếu khách hàng Việt.”

vietnam-star-dong-son-2

“Thị trường xe sang tăng trưởng trong những năm qua, kéo theo nhu cầu đồng sơn cho xe sang cũng tăng lên đáng kể. Khách hàng cũng rất khắt khe về mặt chất lượng cao nhất với thời gian chờ tối thiểu và chi phí hợp lý. Vietnam Star Automobile đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở cả ba tiêu chí này và là trung tâm đồng sơn đáng tin cậy của khách hàng bất cứ khi nào cần đồng sơn cho xe.”, ông Losew cho biết thêm.

Cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển và sở hữu diện tích rộng lên đến 9.200 m2, trung tâm đồng sơn Mercedes-Benz Vietnam Star cung cấp tất cả các dịch vụ như sửa chữa, đồng sơn cho tất cả các thương hiệu xe sang; sơn xe từng phần, phủ màu, đổi màu xe; tư vấn màu sắc; chăm sóc, làm đẹp nội, ngoại thất xe; cứu hộ 24/7.

vietnam-star-dong-son-8

Trong suốt 5 tháng kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng xe sang bởi không gian dịch vụ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng và thời gian dịch vụ nhanh chóng.

Không chỉ riêng thương hiệu Mercedes-Benz, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu đồng sơn cho tất cả các thương hiệu xe sang khác như Porsche, Audi, BMW, Lexus đến các thương hiệu cao cấp như Rolls-Royce, Maserati, Lamborghini… Trung tâm có thể cùng lúc làm đồng sơn cho 10 đến 15 xe mỗi ngày để giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi của khách hàng. Với những vết xước nhỏ, khách có thể nhận xe trong ngày (chỉ sau 4-6 tiếng).

vietnam-star-dong-son-3
Trung tâm có ba phòng sơn nhanh và hai phòng sơn sấy Blowtherm của Ý, đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và môi trường.

Tại sự kiện, Mercedes-Benz Việt Nam cũng đã chính thức trao giấy chứng nhận cho dịch vụ đồng sơn của Vietnam Star. Với sự đảm bảo từ Mercedes-Benz Việt Nam, các chủ xe sang có thể yên tâm mang xe đến trung tâm để giải quyết các vấn đề về khung xe và nước sơn mà không cần băn khoăn về chất lượng hay thời gian thực hiện.

vietnam-star-dong-son-6
Trét đắp mattic trước khi làm phẳng bề mặt thân xe

Nhân sự kiện này, Vietnam Star dành tặng gói ưu đãi: Miễn phí đánh bóng toàn bộ thân cho các dịch vụ đồng sơn trị giá trên 6 triệu đồng để xe của khách hàng luôn đẹp và hoàn hảo như ngày đầu tiên. Chương trình áp dụng từ ngày 8-31/10/2016.

Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể, khách hàng có thể liên hệ hotline 0903 001 365 hoặc đặt lịch hẹn tại http://trungtamdongson.vietnamstar-auto.com/vn

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.