banner 1

Đại sứ của Porsche Angelique Kerber “hội ngộ” Panamera Turbo

1.254

Sau chiến thắng của mình tại giải US Open ở New York, Angelique Kerber đã đến Munich vào ngày 13/9 vừa qua. Tại sân bay, tay vợt số 1 thế giới mới đã hội ngộ một vận động viên tuyệt vời khác – Porsche Panamera Turbo.

Cả hai có một sự hòa điệu thú vị giữa hiệu suất của một chiếc xe thể thao đích thực và tiện nghi của một chiếc limousine sang trọng với một nữ vận động viên hàng đầu.

pana-dai-su-2

Đại sứ của thương hiệu Porsche sẽ cầm lái mẫu xe Gran Turismo, có công suất 550 mã lực để tham gia các buổi chụp ảnh và họp báo của hãng xe Đức.

Được biết, Panamera Turbo vừa mới lập một kỷ lục mới là 7:38 phút hoàn thành đường đua huyền thoại Nürburgring North Loop đối với một mẫu xe bốn cửa.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Porsche, ông Oliver Blume đã chúc mừng Angelique Kerber ngay sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết tại New York: “Trong quá trình vươn tới vị trí đứng đầu bảng xếp hạng thế giới và giành chiến thắng tại giải US Open, Angelique Kerber đã viết nên trang sử mới của môn thể thao này”, ông cho biết. “Cô ấy là một nữ vận động viên tuyệt vời và xứng đáng là một hình mẫu lý tưởng cho thế hệ trẻ. Chúng tôi rất tự hào về đại sứ thương hiệu của chúng tôi”.

Angelique Kerber là vận động viên quần vợt người Đức vừa soán ngôi số 1 của Serena Williams tại giải Mỹ mở rộng vừa qua. Trong năm 2016, cô cũng đã giành chức vô địch giải Úc mở rộng, rồi vào chung kết Wimbledon. Dồn dập những chiến thắng, cô được hãng xe Porsche và hãng dụng cụ thể thao Adidas chọn làm đại sứ thương hiệu.

Trước đây, đại sứ thương hiệu của Porsche là nữ vận động viên Maria Sharapova. Tuy nhiên, sau việc nữ hoàng quần vợt Nga có liên quan đến việc sử dụng doping trong một cuộc điều tra và phải chấp nhận “treo vợt” thì hãng xe Porsche đã chấm dứt hợp đồng với cô.

pana-dai-su-1 pana-dai-su-3 pana-dai-su-4 pana-dai-su-5 pana-dai-su-6

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.