banner 1

Mua Porsche Macan mới, được tặng đèn pha LED từ ngày 1 – 30/9

1.035

Theo đó, khách hàng mua các phiên bản của dòng xe Macan mới tại Porsche Việt Nam trong thời gian nói trên sẽ được tặng cụm đèn pha chính dạng LED với hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+) trị giá 162.690.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

macan-led (2)
Đèn pha chính trong cụm đèn pha chính dạng LED

Đèn pha chính dạng LED với với hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+) vốn thuộc danh mục trang thiết bị tùy chọn theo xe của Porsche. Cụm đèn đặc biệt được nhận diện bởi kiểu dáng không thể nhầm lẫn, đặc trưng với các đèn chiếu sáng được thiết kế theo phong cách bốn điểm và sử dụng công nghệ LED. Công suất của cụm đèn pha mang lại khả năng chiếu sáng tối ưu trên đường vào mọi thời điểm trong ngày.

Bên cạnh các chức năng đèn cua tĩnh và đèn cua năng động tích hợp với chức năng điều khiển dải đèn pha theo tốc độ được trang bị tiêu chuẩn, chức năng hỗ trợ khi thời tiết xấu là một đặc tính cần thiết khác trong hệ thống đèn của Porsche.

macan-led (5)
Đèn chiếu sáng ban ngày cùng đèn pha chính LED

Hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+) cũng bao gồm chức năng điều khiển chùm sáng năng động và chức năng hỗ trợ chiếu sáng ở đoạn đường giao nhau mang lại sự chiếu sáng tối ưu xung quanh chiếc xe giúp cho người điều khiển có tầm nhìn tốt hơn và sớm hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng là một yếu tố không thể thiếu để tăng tính an toàn và sự năng động trong việc lái xe, nhưng đối với Porsche điều này còn được tối ưu hóa hơn nữa nhờ vào công nghệ tiên tiến hàng đầu và phong cách thiết kế ấn tượng như đối với dòng xe Macan.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.