banner 1

Jaguar Land Rover miễn phí kiểm tra xe khu vực miền Bắc

988

Đây là chương trình “Tri ân khách hàng”  của thương hiệu xe sang Anh quốc nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 và Giải phóng Thủ đô (10/10).

Theo đó, từ ngày 22/8 đến ngày 30/9/2016, khách hàng tại khu vực miền Bắc là chủ sở hữu xe Jaguar và Land Rover khi mang xe đến đại lý Jaguar Land Rover sẽ được kiểm tra miễn phí tình trạng xe (chương trình không bao gồm phí bảo dưỡng, phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng).

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, thương hiệu xe sang Jaguar Land Rover đến từ Anh quốc đã nhận được không ít sự ủng hộ và tin dùng của những người yêu xe trên khắp cả nước.

Chương trình là dịp giúp các mẫu xe đang lưu thông đảm bảo khả năng vận hành cũng như cơ hội được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu, phần mềm chính hãng cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tâm, đây là cơ hội tốt giúp khách hàng thêm an tâm và tin tưởng.

Khách hàng tham gia chương trình có thể liên lạc qua hotline: 091 929 5636 hoặc đến trực tiếp showroom Jaguar Land Rover miền Bắc tại số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.