banner 1

Honda Việt Nam tặng bảo hiểm vật chất khi mua xe CR-V và City

951

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe Honda CR-V và Honda City trong khoảng thời gian trên, sau đó thanh toán và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 30/9/2016 sẽ được tặng 01 gói bảo hiểm vật chất hấp dẫn dành cho xe ôtô.

Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng tham gia các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

Gói bảo hiểm vật chất dành cho xe ôtô trong thời hạn 1 năm bao gồm:
1. Tổn thất toàn bộ do tai nạn hoặc trộm cắp

  1. Các quyền lợi bổ sung:

* Thay thế mới bộ phận

* Sửa chữa tại gara chính hãng

* Bồi thường thủy kích

* Cẩu kéo miễn phí xe tai nạn (tối đa 10.000.000/năm)

  1. Trường hợp xe mới trong năm đầu tiên sử dụng bị thiệt hại trên 75% sẽ áp dụng thay thế xe mới.
  2. Chi phí xe cấp cứu (giới hạn: 1.000.000/năm)
  3. Thay thế chìa khóa bị mất (2.000.000/năm)

Honda City đang khẳng định vị trí vững chắc là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhờ những giá trị vượt trội về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu so với các mẫu xe đồng hạng. Tính đến hết tháng 5/2016, tổng doanh số tích lũy 5 tháng đầu năm của Honda City đạt mức kỷ lục lên tới 1.734 xe, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời là một trong hai mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất.

Trong khi đó, kết thúc năm 2015, Honda CR-V 2015 – phiên bản mới nhất của thế hệ thứ tư với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng và trang bị công nghệ đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe – là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Kỳ vọng mang đến thêm nhiều những trải nghiệm tuyệt vời và kiến tạo nên đẳng cấp mới riêng biệt cho khách hàng, trong tháng 4 vừa qua, Honda Việt Nam cũng đã chính thức bổ sung Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích về an toàn và vận hành.

Hiện tại, số lượng đơn đặt hàng cho Honda CR-V và Honda City đang tăng lên từng ngày và Honda Việt Nam đang nỗ lực tối đa đẩy cao sản lượng 2 mẫu xe nói trên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.