banner 1

Ford Việt Nam ra mắt ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford”

1.037

Hiện nay, công nghệ thông minh đã trở thành một trong những chiến lược phát triển chủ chốt của Ford Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh Ford đang tập trung vào mảng chăm sóc khách hàng xuyên suốt. Điều này đồng nghĩa với việc Ford từng bước đồng bộ hoá hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng, để công ty, hệ thống đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn.

“Ford Việt Nam hiểu rõ rằng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam luôn thay đổi liên tục, đặc biệt là khách hàng ngày càng bị cuốn hút bởi các trải nghiệm dịch vụ với những ứng dụng công nghệ được cài đặt trên điện thoại thông minh. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của Ford sẽ nhìn nhận những bước tiến trong dịch vụ của chúng tôi qua quá trình nâng cấp 3 lĩnh vực chính, bao gồm: sự dễ dàng và tiện dụng, chất lượng dịch vụ và nâng cao kiến thức của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ của Ford”, ông Phạm Văn Dũng, TGĐ Ford Việt Nam cho biết.

ford-ungdung (3)

Các tính năng chính của ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford”:

• Tìm các đại lý gần nhất bằng hệ thống GPS hoặc bằng tên/địa chỉ
• Kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo số công tơ mét
• Đặt lịch bảo dưỡng và nhận thông báo nhắc lịch trên điện thoại
• Nhận các thông tin về sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt
• Tìm hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm, ứng dụng nhận diện giọng nói SYNC và các video giới thiệu về các tính năng trên xe, …

ford-ungdung (2)

Ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford” giúp người dùng tận dụng tối đa phương tiện của họ. Ứng dụng sẽ hiển thị lịch bảo dưỡng, chỉ đường trực tiếp tới đại lý Ford gần nhất. Người dùng có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ chăm sóc, đồng thời tra cứu thông tin về xe và hệ thống nhận diện giọng nói SYNC. Ứng dụng đồng thời cũng cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng tới các nguồn hỗ trợ và nhận thông báo về các sản phẩm, ưu đãi mới.

Ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford” đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android, và được đồng bộ hoá với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt:

App Store (dành cho hệ điều hành iOS):  https://itunes.apple.com/vn/app/ford-owners/id990342351?mt=8

Google Play (dành cho hệ điều hành Android):  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ford.fordowners&hl=en

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.