banner 1

Hyundai SantaFe Sport 2017 đạt chứng nhận an toàn tối ưu

1.030

Chứng nhận Top Safety Pick+ từ Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ (IIHS) dành cho SantaFe Sport là một điểm “Tốt” ở thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình, đâm trực diện góc nhỏ, va chạm bên và thử nghiệm an toàn của trần xe và tựa đầu.

Tùy chọn phanh khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ trên SantaFe Sport cũng nhận điểm “Xuất sắc”.

Top Safety Pick+ là giải thưởng cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ. Để đạt chứng nhận Top Safety Pick+, mẫu xe đó phải đạt điểm “Tốt” trong 5 bài thử nghiệm an toàn khi va chạm và điểm “Xuất sắc” trong hệ thống chống va chạm phía trước.

santa-fe-2017 (2)

“Hệ thống ngăn ngừa va chạm phía trước trên SantaFe Sport đạt điểm “Xuất sắc”, Ông David Zuby, Giám đốc nghiên cứu IIHS cho biết. “SantaFe Sport ngăn ngừa va chạm trong các bài thử nghiệm của IIHS tại 20km/h và 40km/h. Hệ thống này cũng có bộ phận cảnh báo va chạm phía trước đáp ứng tiêu chuẩn của Cục An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA)”.

santa-fe-2017 (3)

Trang bị an toàn tiêu chuẩn trên SantaFe 2017 bao gồm: hệ thống ổn định thân xe (VSM) với cân bằng điện tử (ESC) và kiểm soát chống trượt, 7 túi khí, bao gồm cả túi khí đầu gối cho người lái, phanh đĩa 4 bánh và hệ thống chống bó cứng phanh ABS với phân bổ lực phanh điện tử (EBD) và hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống khởi hành ngang dốc (HAC), hỗ trợ xuống dốc (DBC), và hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS).

Hệ thống phanh khẩn cấp tự động AEB sử dụng cả radar phía trước và camera, thông qua hệ thống cảm biến phát hiện vật cản hoặc người đi bộ, và cảnh báo người lái về khả năng xảy ra va chạm. Nếu tài xế không có phản ứng để tránh va chạm, hệ thống sẽ kích hoạt hệ thống phanh khẩn cấp tự động.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.