banner 1

Honda Air Blade 125cc được bổ sung màu mới

884

Ở phiên bản từ tính cao cấp, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với màu xám bạc đầy huyền bí, sang trọng.

Trong khi đó, ở phiên bản thể thao, Honda Việt Nam bổ sung thêm màu xám đen, màu của sự hiện đại, giúp mang lại vẻ đẳng cấp cho người sử dụng.

Xem thêm: Honda Việt Nam ra mắt Air Blade hoàn toàn mới

Những gam màu trung tính này hứa hẹn sẽ thu hút sự yêu thích của không ít khách hàng là nam giới.

Bên cạnh việc bổ sung màu mới, Air Blade 125cc mới vẫn giữ thiết kế thon gọn chắc chắn, được trau chuốt đến từng chi tiết. Điểm nhấn vẫn là hệ thống chiếu sáng được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ LED hiện đại, giúp xe có thiết kế thon gọn hơn, khả năng chiếu sáng vượt trội và giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng.

Về công nghệ, phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP và tích hợp các công nghệ hàng đầu của Honda như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát & khả năng đốt cháy hoàn hảo.

honda-airblade (20)
Honda Airblade thế hệ mới được ra mắt vào tháng 11/2015

Nhờ đó, Air Blade 125cc mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn êm ái, thân thiện với môi trường, tiếp tục trở thành một trong những mẫu xe ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc.

Air Blade 2016 vốn đã đạt hiệu suất tiêu hao nhiên liệu ấn tượng nay tiếp tục được cải thiện và là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc của Honda với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 4% so với phiên bản Air Blade 2014 (theo số liệu nghiên cứu nội bộ của Honda).

Air Blade mới còn được trang bị nhiều tiện ích khác như: hộc đựng đồ dung tích lớn, ổ khóa từ 2 lớp khóa trang bị thêm đèn LED quanh ổ khóa, công tắc mở yên và bình xăng được tích hợp cùng 1 vị trí nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Phiên bản cao cấp và sơn từ tính còn được tích hợp thêm hệ thống xác định vị trí xe thông minh giúp người sử dụng dễ dàng xác định vị trí xe.

Air Blade 125cc màu mới được chính thức bán ra thị trường từ ngày 26/4/2016 thông qua các cửa hàng Bán xe và Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành lên 3 năm hoặc 30.000km và giá bán như sau:

STT Phiên bản Màu sắc Giá bán (bao gồm VAT)
1 Phiên bản sơn từ tính cao cấp Vàng đen – xám đen – xám bạc 40.990.000 đồng
2 Phiên bản cao cấp Đen bạc – xanh bạc – trắng bạc – đỏ bạc 39.990.000 đồng
3 Phiên bản thể thao Trắng đen – cam đen – đỏ đen – xám đen 37.990.000 đồng

 

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.