banner 1

Mua xe Nissan, trúng cặp vé xem chung kết UEFA Champions League

1.250

Theo chương trình này, khách hàng khi mua bất kỳ mẫu xe nào trong danh mục sản phẩm của Nissan Việt Nam gồm: NP300 Navara, Teana, Sunny, Juke và Urvan tại các đại lý ủy quyền của Nissan trên toàn quốc, thanh toán đầy đủ và đại lý xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng trong thời gian kể trên sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức và kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/4/2016 tại văn phòng Nissan Việt Nam với sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và các cơ quan thông tấn báo chí.

Giải thưởng đặc biệt là một cặp vé xem trận chung kết giải bóng đá UEFA Champions League tại thành phố Milan, Ý trong tháng 5/2016 đồng thời khám phá thành phố Milan trong 3 ngày, 2 đêm.

“UEFA Champions League là giải bóng đá cấp Câu lạc bộ danh giá nhất châu Âu và cả trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục triển khai chiến dịch đồng thương hiệu Nissan – UEFA tại Việt Nam. Chiến dịch đồng thương hiệu trong nhiều năm này là một sự kết hợp thú vị giữa bóng đá và xe hơi của Nissan, hai lĩnh vực được tạo ra bởi những người có niềm đam mê lớn lao đối với những gì họ làm và luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Và điều này cũng phù hợp với tuyên ngôn toàn cầu ‘Sáng tạo mang lại hứng khởi’ của chúng tôi”, ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết.

Thiên Phúc (XVN)

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.